Thứ Ba, 03/10/2023, 04:58
logo1

Özil vô cùng thất vọng trước sự thiếu sót của Arsenal

21/10/2020

Mesut Ozil cho biết hôm thứ Tư, anh ấy vô cùng thất vọng "khi bị loại khỏi đội hình Premier League của Arsenal trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng anh ấy đã chơi trận cuối cùng cho đội bóng thành London.

Cầu thủ 32 tuổi là cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Arsenal với 350.000 bảng (450.000 USD) một tuần, nhưng cũng đã bị loại khỏi đội hình tham dự Europa League của Pháo thủ.

Ozil đã không chơi một phút nào cho đội bóng của Mikel Arteta kể từ ngày 7 tháng Ba.

"Đây là một thông điệp khó viết cho những người hâm mộ Arsenal mà tôi đã chơi trong vài năm qua", Ozil nói trong một tuyên bố đăng trên mạng xã hội.
"Tôi thực sự thất vọng sâu sắc bởi thực tế là tôi đã không được đăng ký cho mùa giải Premier League trong thời điểm hiện tại."ozil-bi-gach-ten-khoi-danh-sach

Cựu tuyển thủ Đức, Ozil tiếp tục đặt câu hỏi về lòng trung thành của Arsenal khi đã ký hợp đồng hiện tại của anh ấy, sẽ hết hạn vào năm sau, vào tháng 1 năm 2018 - cùng thời điểm Alexis Sanchez rời Pháo thủ để đến Manchester United.

"Khi ký hợp đồng mới vào năm 2018, tôi đã cam kết trung thành và trung thành với câu lạc bộ mà tôi yêu mến, Arsenal, và tôi buồn rằng điều này đã không được đáp lại", Ozil nói.

"Như tôi mới biết, ngày nay rất khó để có được lòng trung thành. Tôi luôn cố gắng giữ thái độ tích cực từ tuần này sang tuần khác để có thể sớm có cơ hội trở lại đội tuyển. Đó là lý do tại sao tôi giữ im lặng cho đến nay. "

Cùng với hậu vệ Hy Lạp Sokratis Papastathopoulos - cũng bị loại khỏi cả hai đội - Ozil sẽ chỉ có thể đại diện cho đội U23 Arsenal sớm nhất đến năm 2021.

Trong tháng này, Ozil đã đề nghị trả lương cho linh vật nổi tiếng của Arsenal là Gunnersaurus sau khi Jerry Quy, người đã đóng vai khủng long từ năm 1993, bị câu lạc bộ cho phép bỏ trống sân vận động trong cuộc khủng hoảng coronavirus.