Thứ Bảy, 23/09/2023, 13:42
logo1

10 năm qua, MU vẫn hơn Arsenal, Tottenham, Liverpool cộng lại

26/12/2019

Dưới sự dẫn dắt của Solskjaer dường như Man Utd vẫn chưa tìm được công thức chiến thắng ổn định. Thực tế Quỷ Đỏ đang trải qua một trong những mùa giải tệ nhất trong lịch sử khi chỉ mới giành được đúng 25 điểm sau 18 vòng đấu đầu tiên tại Premier League.

MU-10-nam-qua

Man Utd thời điểm hiện tại có lẽ là một sự thất vọng vô cùng lớn đối với các CĐV, tuy nhiên nếu nhìn lại những gì màQuỷ Đỏ đã làm được trong 1 thập kỷ qua, có lẽ những ai yêu mến đội chủ sân Old Trafford vẫn có được chút an ủi.

Tuy Man Utd đã đối mặt với rất nhiều khó khăn trong 10 năm qua, nhưng họ vẫn giành được không ít danh hiệu như 2 lần vô địch Premier League.

Cụ thể Man Utd vẫn là một trong những đội bóng Anh gặt hái được nhiều danh hiệu lớn nhất trong 10 năm qua với tổng cộng 6 chiếc cúp quan trọng. Trong đó, Quỷ Đỏ đã 2 lần vô địch Premier League, giành 1 chiếc cúp FA, 2 lần đăng quang tại Cúp Liên Đoàn và 1 lần vô địch ở sân chơi châu lục với danh hiệu Europa League.

Số danh hiệu mà Man Utd có được trong khoảng thời gian này là nhiều hơn cả những gì Arsenal, Tottenham và Liverpool cộng lại, bất chấp Lữ Đoàn Đỏ vừa trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành 3 danh hiệu Champions League, siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup trong cùng 1 năm.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm bắn cá online