Thứ Hai, 05/06/2023, 23:32
logo1

7 lựa chọn của Barca để trao đổi mùa chuyển nhượng hè 2020

20/05/2020

Đây là thời điểm khó khăn trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới, thị trường chuyển nhượng kém sôi động hơn hẳn những năm trước.

Barca không năm ngoài vòng xoáy này vì mục tiêu của họ là những ngôi sao hàng đầu, gần nhất là họ tỏ ý muốn mua Lautaro Martínez (tiền đạo của Inter Milan), nhưng lại theo phong cách Covid-19.

Không còn những tờ Séc với hàng dài những số 0, mà giờ những cầu thủ không được cho là then chốt hay đang được cho mược sẽ thay thế những số 0 trong tờ séc để hoàn thành nghĩa vụ của đội bóng! Mua thiếu thì gán thêm người.

Theo nhận định thì 7 cầu thủ sau đây sẽ là những số 0 của Barcelona: Semedo, Junior Firpo, Rakitic, Umtiti, Arturo Vidal, Carles Alena và Rafinha.

Quả cân LAUTARO

Đó đều là những cầu thù có màn thể hiện tệ mùa giải này và HLV không muốn những cái tên đó trong đội hình thi đấu chính thức và Barça tin rằng họ phù hợp để tham gia vào TTCN hè 2020.

Barcelona muốn Lautaro Martinez của Inter Milan

Không dùng được đến tiền lực thì phải dùng đến số lượng và chất lượng: Bảy cái tên trên đều xứng đang đứng trong đội 1 của Inter Milan. Đây là 1 nước đi rất hoàn hảo khi Inter cải thiện được đội hình theo các vị trí tự chọn.
Alena (22 tuổi), Junior (23) và Semedo (26) là những cầu thủ trẻ tài năng, Rakitic và Arturo Vidal có nhiều điểm tương đồng: 2 tiền vệ sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2021, cả hai đều 32 tuổi và đủ khả năng đá chính ngay lập tức.

De Umtiti là khó nhất vì tình trạng sức khỏe và chấn thương, nhưng Barca vẫn kỳ vọng sẽ thu hồi một phần khoản đầu tư được thực hiện trong năm 2016 (25 triệu euro trả cho Lyon).

Màn trình diễn của Rafinha tại Celta là rất tốt, và điều đó khiến anh trở thành tài sản đàm phán cho Barca (hết hạn hợp đồng vào năm 2021).
Ngoài nhóm cầu thủ này, Barça cũng sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị mới như: Coutinho, Dembele và thậm chí Griezmann hay Arthur trong trường hợp những lời đề nghị đó rất thú vị.