Thứ Năm, 27/01/2022, 09:22
logo1

AC Milan đưa ra quyết định về tương lai của Diogo Dalot

20/05/2021

AC Milan được cho là đã quyết định không theo đuổi việc mua đứt hậu vệ Diogo Dalot của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trải qua mùa giải 2020-21 dưới dạng cho mượn tại San Siro, ghi hai bàn và cung cấp ba đường kiến ​​tạo trong 32 lần ra sân cho đội bóng Ý trên mọi đấu trường.
Diogo-Dalot-Man-United

Đã có rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh hậu vệ phải trong những tuần gần đây, với việc Milan được cho là đang muốn có một bản hợp đồng lâu dài trong thị trường sắp tới.

Tuy nhiên, theo nhà báo Emanuele Baiocchini của Sky Italia, đội bóng của Serie A đã quyết định không đồng ý sau khi được thông báo về mức giá chào bán của Man United.

Baiocchini tuyên bố rằng đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh muốn có 20 triệu euro (17,3 triệu bảng) cho Dalot, khoản tiền mà Milan không sẵn sàng trả trong tình hình tài chính hiện tại.

Roma và Napoli đều được cho là đang theo dõi sát sao những diễn biến xung quanh cầu thủ đã có 35 lần ra sân cho Man United kể từ khi chuyển đến từ Porto vào năm 2018.