Thứ Tư, 06/12/2023, 11:29
logo1

AC Milan gia nhập cuộc đua giành Olivier Giroud của Chelsea

06/01/2021

AC Milan được cho là đã sẵn sàng cạnh tranh với Juventus để giành chữ ký của tiền đạo Olivier Giroud của Chelsea.

Cầu thủ 34 tuổi đã khẳng định rằng anh ấy muốn tiếp tục ở lại Stamford Bridge vào cuối mùa giải nhưng anh ấy vẫn chưa đặt bút gia hạn hợp đồng hiện tại bản hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa hè.

Giroud có thể tham gia các cuộc đàm phán với các câu lạc bộ ở nơi khác trong tháng này và người quản lý của Juventus, Andrea Pirlo gần đây đã ám chỉ rằng nhà vô địch Serie A có thể tìm cách mua người cũ của Arsenal.ac-quan-tam-den-riound

Tuy nhiên, theo Sky Sports News, AC Milan cũng rất hâm mộ Giroud và đang theo dõi sát sao những diễn biến xung quanh tình hình hợp đồng của anh.

Rossoneri được cho là đang tìm kiếm một tiền đạo mới khi Zlatan Ibrahimovic sắp sinh nhật lần thứ 40,và báo cáo tuyên bố rằng Juventus có thể chuyển sự chú ý của họ sang Arkadiusz Milik hoặc Fernando Llorente của Napoli nếu thỏa thuận với Giroud không thành hiện thực.

Giroud có 9 bàn thắng trên mọi đấu trường cho đội bóng của Frank Lampard trong nhiệm kỳ này nhưng chỉ có 4 lần ra sân trong đội hình xuất phát ở mùa giải hiện tại ở Premier League.