Chủ Nhật, 26/03/2023, 09:17
logo1

AC Milan muốn có chữ kí của Diogo Dalot của Manchester United

10/02/2021

AC Milan được cho là có thể cố gắng đảm bảo sự phục vụ của Diogo Dalot của Manchester United trên cơ sở lâu dài vào mùa hè này.

Cầu thủ 21 tuổi này đã liên kết với Rossoneri vào năm ngoái sau khi rớt hạng ở Man United nhưng anh ấy đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng ở Serie A, hỉ bắt đầu 4 trận đấu đỉnh cao.

Tuy nhiên, Dalot đã đóng một vai trò quan trọng cho Milan ở Europa League và Coppa Italia mùa này và anh ấy được cho là có hy vọng ở lại Milan sau khi kết thúc mùa giải.Diogo-Dalot-vs-ac-milan-khucamdia.com

Theo Calciomercato, AC Milan sẽ xem xét tương lai của Dalot tại câu lạc bộ khi chiến dịch hiện tại kết thúc nhưng ưu tiên của họ lúc này là buộc Hakan Calhanoglu và Gianluigi Donnarumma phải thực hiện các giao dịch mới.

Man United đã bỏ ra khoản phí 19 triệu bảng để ký hợp đồng với Dalot từ Porto vào năm 2018 nhưng báo cáo khẳng định rằng AC Milan sẽ không cần phải trả số tiền tương tự cho hậu vệ phải nếu họ muốn anh ấy ở lại lâu dài.

Tuyển thủ U21 Bồ Đào Nha sẽ thấy hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Old Trafford sẽ hết hạn vào năm 2023 và Sevilla cũng được cho là đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến.