Chủ Nhật, 19/09/2021, 03:39
logo1

AC Milan thông báo: “Tạm hoãn các cuộc đàm phán hợp đồng ”

04/05/2021

AC Milan được cho là đã tạm dừng các cuộc đàm phán hợp đồng với thủ môn Gianluigi Donnarumma sau khi một nhóm người hâm mộ đối đầu với cầu thủ người Ý tại sân tập của câu lạc bộ.

Cầu thủ 22 tuổi sẽ hết hợp đồng tại Giuseppe Meazza vào tháng 6, nhưng giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini đã tuyên bố rằng sẽ không có cuộc trao đổi trong việc gia hạn hợp đồng cho đến khi mùa giải kết thúc vào ngày 23-5.

Milan đã trải qua một mùa giải không suôn sẻ khi họ hiện đang đứng thứ tư ở Serie A và bị Manchester United loại khỏi Europa League ở vòng 16, tuy nhiên nếu gã khổng lồ của Ý cán đích trong top bốn thì đó sẽ là kết thúc giải đấu tốt nhất của họ kể từ năm 2013.Gianluigi-Donnarumma-ac-milan

Phát biểu với ANSA, Maldini trả lời những người hâm mộ đã đối đầu với thủ môn của anh ấy rằng: "Điều quan trọng là phải nhắc lại một cách chắc chắn rằng không ai bên ngoài AC Milan có thể quyết định ai chơi và ai gia hạn hợp đồng của họ. Một số lựa chọn là tùy thuộc vào huấn luyện viên và  câu lạc bộ, liên quan đến các vấn đề về cầu thủ và hợp đồng”.

"Kể từ thời điểm này, mọi cuộc đàm phán gia hạn đều bị đóng băng cho đến cuối mùa giải, để cho phép đội chỉ tập trung vào giải đấu. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ các cầu thủ của mình như chúng tôi đã luôn làm."

Donnarumma đã trải qua các cấp bậc tại AC Milan và đã có 247 trận ra sân ở đội một cho câu lạc bộ.