Chủ Nhật, 24/10/2021, 22:45
logo1

Aguero đạt được thỏa thuận ban đầu với Barca

14/05/2021

Sergio Aguero sắp trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Barca vào năm 2021/22. Tờ 'Sport' đảm bảo rằng đội bóng xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận ban đầu với tiền đạo người Argentina.

Barcelona đã bắt đầu hướng tới tương lai. Với chức vô địch La Liga thực tế là không thể, kém đội đầu bảng 4 điểm khi chỉ còn 2 trận đấu còn lại, đội bóng xứ Catalan đã bắt đầu vạch ra kế hoạch cho mùa giải tới.Sergio-Aguero-ManCity

Koeman và Laporta đã gặp nhau để chia sẻ ý tưởng của họ về đội hình, và tờ 'Sport' báo cáo rằng một trong những bản hợp đồng mới có thể là Sergio Aguero, người chắc chắn dời Manchester City khi mùa giải kết thúc.

Nguồn tin nói trên đảm bảo rằng Barcelona và tiền đạo người Argentina đã đạt được thỏa thuận ban đầu về việc cầu thủ của Man City gia nhập đội bóng Tây Ban Nha từ ngày 1 tháng 7. Aguero sẽ ký hợp đồng trong hai mùa giải, sau khi giảm yêu cầu về mức lương ban đầu, ở đây anh được chơi bóng cùng người bạn thân Leo Messi.

Aguero sẽ đến theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của tiền đạo này với Man City sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Theo cách này, cầu thủ người Argentina sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona vào năm 2021/22, có lẽ sẽ hoàn thành sau khi mùa giải Premier League và La Liga kết thúc.