Thứ Năm, 30/11/2023, 13:49
logo1

Aguero được Man City mời gia hạn thêm 1 năm

13/07/2020

Sergio Aguero có thể được Man City mời gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa dù chưa hết hợp đồng.

Trước mắt đấy là thông tin tốt đẹp cho Aguero, dù bản thân anh đang chấn thương, coi như đã kết thúc mùa bóng hiện thời ở Premier League. Mùa này, Aguero ghi 23 bàn cho Man City, trong 32 lần ra sân tính chung mọi giải. Hiệu quả ghi bàn của anh thật ra là đáng nể hơn những gì vừa nêu, bởi cứ thi đấu 92 phút thì Aguero ghi được 1 bàn. Trung phong còn lại trong đội là Gabriel Jesus xem ra vẫn chưa làm HLV Pep Guardiola yên tâm về khả năng thay thế Aguero trong tương lai.

Aguero được Man City mời gia hạn thêm 1 năm

Dù muốn gia hạn hay không, trước mắt Aguero vẫn còn hợp đồng với Man City trong mùa bóng tới. Giữ được phong độ như trong mùa này, Aguero khi ấy sẽ có quyền chủ động ở bàn đàm phán, vì trên nguyên tắc thì anh sẽ là cầu thủ tự do chuyển nhượng và dễ dàng được Independiente đáp ứng mọi yêu cầu khi về Argentina chơi bóng. Ngay trong mùa này, một Aguero xem chừng đã lớn tuổi vẫn được trang web Transfermarkt định giá đến 52 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Một mặt, giới quan sát cho rằng Guardiola sẽ phải gấp rút tìm thêm trung phong trong mùa chuyển nhượng sắp tới. Mặt khác, đấy còn là câu chuyện tùy vào khả năng Man City có được dự Champions League hay không.