Thứ Tư, 04/10/2023, 19:45
logo1

Aguero quyết định gắn bó với Man City đến hè sang năm

25/05/2020

Dù đang được săn đón bởi nhiều CLB kháp châu Âu nhưng Sergio Aguero vẫn sẽ gắn bó với Man City đến hết hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của Aguero với Man City sẽ kết thúc vào tháng 6/2021, sau lần ký gia hạn gần nhất hồi tháng 9/2018. Người đại diện của Aguero, Hernan Reguera xác nhận rằng "không có khả năng anh ra đi trước thời điểm đó", nhưng gợi ý rằng siêu sao người Argentina sẽ tìm kiếm bến đỗ mới sau khi hợp đồng đáo hạn, vì vẫn chưa cam kết tương lai với CLB.

Aguero-man-city

"Sergio còn hợp đồng với Man City cho đến năm 2021 và không có khả năng cậu ấy ra đi trước thời điểm đó. Chúng ta sẽ thấy những điều sẽ xảy ra sau đó. Tôi chưa nói chuyện với Inter và lý do rất đơn giản: Aguero hài lòng với Man City và không có ý định thay đổi câu lạc bộ", ông Hernan Reguera nói với FC Inter News.

Việc chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng khiến Aguero trở thành cầu thủ được săn đón nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Inter xem El Kun như một sự thay thế tuyệt vời trong trường hợp Lautaro Martinez ra đi. Trong khi đó, Napoli cũng rất khát khao có được sự phục vụ của Aguero thay vì người đồng hương Mauro Icardi.

Liên quan tới Aguero, chân sút vĩ đại nhất lịch sử Man City cách đây không lâu đã tiết lộ anh không phủ nhận khả năng chuyển nhượng, nhưng khẳng định lúc này đang hạnh phúc tại nửa xanh thành Manchester và có tham vọng giành chức vô địch Champions League cùng HLV Pep Guardiola.