Thứ Tư, 28/09/2022, 06:26
logo1

Ai sẽ thay thế được Messi tại Barca?

24/08/2020

Antoine Griezmann, Ousmane Dembélé và có thể là Kylian Mbappé. Những cái tên đó có cơ hội để đảm nhiểm vai trò của Messi những để bằng đã khó chứ chưa nói là vượt qua được.

Để chuẩn bị cho những việc xấu nhất xảy ra ở Camp Nou, từ việc thay đổi lối chơi, thay người giữ nhịp tấn công, thay gần như tất cả bởi cái dễ vấn đề từ Messi đã cắm rất, rất sâu ở đây – lịch sử Barcelona … Đó là mình chứng cho việc ngôi sao người Argentina có thể ra đi là cơn ác mộng tồi tệ nhất của các Barcelona.

ai-se-thay-the-messi-o-barca

Theo những gì được công bố chỉ vài ngày trước, tiền đạo người Argentina đã nói với Ronald Koeman rằng anh ấy không nhìn thấy tương lai ở Camp Nou nữa.

PSG, Man City và Inter là những điểm đến được liên kết để tiền đạo của Barca bỏ lại sau quãng thời gian đáng quên gần đây và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới xa nơi luôn là nhà, là kỉ niệm, là cái gốc, là khởi điểm vinh quang, là ….. tất cả.

Và mối quan tâm lớn nhất bây giờ là tìm kiếm sự thay thế lý tưởng tại Barca, người mà đối với nhiều người là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới . Bởi vì, nếu Messi ra đi, ai sẽ thay thế một cầu thủ như anh ấy?

Tờ Marca cho biết  Antoine Griezmann và Ousmane Dembélé là những người sẽ tiếp quản vị trí đó, nhưng ai sẽ là người đảm nhận vai trò của Messi tại Barca mới là dấu hỏi lớn – Một Barcelona đại suy thoái dần hình thành.

Trong số tất cả các lựa chọn, cái tên Kylian Mbappé cũng xuất hiện, một cầu thủ cũng được Real Madrid săn đón và người có thể bỏ lại sau thời gian “gọi là” thành công ở PSG. Sau trận thua đêm qua, có vẻ như nội bộ PSG lại gắn kết hơn sau những lời động viên từ chủ tịch và HLV. Nên việc Mbappe rời đến Barca sẽ khó xảy ra trừ khi … ai biết được?