Thứ Hai, 27/03/2023, 03:49
logo1

Al Khelaifi: "CR7 anh ấy không có giới hạn, tôi ngưỡng mộ ý chí không ngừng của anh ấy"

19/05/2020

Nasser al Khelaifi đã trả lời phỏng vấn France Football, trong số báo mới nhất, ông đã chọn chủ tịch PSG là người có ảnh hưởng nhất trong thế giới bóng đá từ danh sách 50 nhân vật với các cầu thủ, chủ tịch câu lạc bộ hoặc đại diện, trong số đó là Zidane, Florentino Pérez hoặc Neymar.

Đứng thứ hai trong danh sách là Cristiano Ronaldo và thứ ba là Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.Al Khelaifi nói chính xác một số người trong danh sách, bao gồm cả Cristiano, người mà anh không ngần ngại khen ngợi. "Anh ấy không có giới hạn, tôi ngưỡng mộ ý chí không ngừng của anh ấy. Năm này qua năm khác, anh ấy thể hiện một quyết tâm duy nhất. Anh ấy luôn muốn cải thiện mỗi ngày. Sự hào phóng của anh ấy ngoài lĩnh vực này không được công nhận hoàn toàn."nhung nguoi co tam anh huong lon cua bong da the gioi
Chủ tịch của PSG nói về tầm quan trọng của hai bản hợp đồng lúc đó là Ibrahimovic và Beckham. Thứ hai, anh nhận xét: "Mặc dù anh ấy thấp bé, anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều trong việc chuyển đổi câu lạc bộ. Quyết tâm thành công, sở thích làm việc nhóm, mong muốn được tham gia vào đào tạo và trong tất cả các chi tiết của câu lạc bộ.