Thứ Hai, 02/08/2021, 12:24
logo1

Alaba thế chỗ Sergio Ramos và mang áo số 4

21/07/2021

Real Madrid đã giới thiệu David Alaba và trong một trong những hình ảnh đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Real Madrid, cầu thủ người Áo đã mặc chiếc áo mới của anh ấy, số 4 là Sergio Ramos cho đến khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Alaba hiện đã bắt đầu một giai đoạn mới và đặc biệt trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Real Madrid sẽ là câu lạc bộ mới của anh ấy trong năm mùa giải tới.

Cựu cầu thủ của Bayern Munich, người đã có 431 lần ra sân cho đội tuyển Đức, sẽ mang áo số 4. Không có nghi ngờ gì về số áo mà anh ấy sẽ mặc sau sự ra đi của Sergio Ramos.David-Alaba-ke-nhiem-ao-so-4

"Tôi rất biết ơn vì có thể ở đây ngày hôm nay, rất tự hào và tôi rất muốn khoác lên mình chiếc áo để bắt đầu chiến đấu cho các danh hiệu. ¡Hala Madrid!", Alaba nói trong những bình luận đầu tiên của mình với tư cách là một cầu thủ Real Madrid . Anh ấy cũng nói điều đó bằng tiếng Tây Ban Nha trước khi chuyển sang tiếng Anh.

Bằng chứng là Alaaba không sợ bất cứ điều gì trước trải nghiệm đầu tiên của anh ấy ở bóng đá Tây Ban Nha. Anh ấy sẽ thay thế Ramos, người đã để lại dấu ấn cho câu lạc bộ sau 16 mùa giải ở thủ đô Tây Ban Nha.

Alaba sẽ là thủ lĩnh của hàng thủ Madrid bởi giá trị, phẩm chất và kinh nghiệm ở đẳng cấp hàng đầu. Anh ấy đã giành được 10 Bundesliga, 2 Champions League, 2 Siêu cúp UEFA, 6 Cúp quốc gia Đức, nhiều Siêu cúp Đức và 2 Cúp thế giới các câu lạc bộ.