Thứ Sáu, 24/03/2023, 03:35
logo1

Alex Mowatt gửi lời cảnh báo đến Chelsea trước cuộc đụng độ FA Cup

10/02/2021

Đội trưởng của Barnsley, Alex Mowatt khẳng định Chelsea phải đối mặt với thử thách khó khăn hơn nhiều trong trận đấu ở FA Cup hôm thứ 5 so với khi hai bên gặp nhau hồi đầu mùa.

Quỷ đỏ đã bị Chelsea đánh bại 6-0 tại Carabao Cup vào tháng 9 và Mowatt đang tận hưởng vết nứt thứ 2 tại Premier League.

"Chelsea là một đội bóng lớn và chúng tôi đã chơi với họ một lần trong mùa giải này điều đó diễn ra không quá tốt", cựu tiền vệ của Leeds nói trong một cuộc họp báo.

"Nhưng bây giờ chúng tôi có một gaffer khác một cách chơi khác và ở Oakwell, nó khác rất nhiều so với những gì họ sẽ quen, tôi chắc chắn.

"Vì vậy, hy vọng nó có thể là một kết quả khác vào đêm thứ 5."Alex-Mowatt-gui-loi-canh-bao-den-chelsea-khucamdia.com

Valerien Ismael thay thế huấn luyện viên tiền nhiệm Gerhard Struber ngay sau khi Barnsley được điều hành tại Stamford Bridge và từ đó đã chuyển thành câu lạc bộ Sky Bet Championship.

Barnsley đã thắng 10 trong số 15 trận đầu tiên của họ dưới thời cựu hậu vệ Crystal Palace để leo lên nửa trên của bảng xếp hạng.

Họ hiện đang đứng thứ 13 sau 2 trận thua và 2 trận hòa trong 4 trận đấu gần đây nhất của họ nhưng đã vượt qua đội bóng được yêu thích tại Giải vô địch là Norwich tại Oakwell để thiết lập trận đấu vòng thứ 5 vào đêm thứ 5.

Chuyến viếng thăm của Chelsea sẽ khơi gợi lại ký ức về chiến thắng nổi tiếng của Barnsley trước những người London ở cùng giai đoạn của giải đấu năm 2008.

Barnsley, đội đã hạ gục Liverpool bằng chiến thắng tại Anfield ở vòng trước đã tạo ra một nỗi buồn khác khi cú đánh đầu cao ngất của Kayode Odejayi mang về chiến thắng 1-0 cho đội nhà.