Thứ Sáu, 02/06/2023, 02:04
logo1

Alisson đã có kế hoạch rời Liverpool

12/11/2020

Thủ môn người Brazil tin rằng anh ấy vẫn có thể tiếp tục thi đấu khi sắp bước sang tuổi 40, nhưng dự định sẽ trở lại quê hương trước khi treo găng.

Alisson đã có sẵn kế hoạch rời khỏi Liverpool, với việc cầu thủ người Brazil mong muốn trở lại quê hương vào một thời điểm nào đó  nhưng anh ấy không vội vàng rời Anfield và tin rằng anh ấy có thể chơi ở tuổi 40.

Những người ở Anfield hy vọng sẽ có tay sút người Nam Mỹ 28 tuổi trong sách của họ trong tương lai gần, với Alisson chứng tỏ là một trong những mảnh ghép cuối cùng trong câu đố giành cúp bạc của họ. Anh ấy đã là một sự hiện diện tuyệt vời giữa các gậy cho Jurgen Klopp trong chiến thắng Champions League, Club World Cup và Premier League.Alisson-se-tro-ve-que-nha-sau-khi-tro-gang

Tuy nhiên, Alisson đã chuẩn bị để thừa nhận rằng anh ấy có ý định quay trở lại quê nhà của mình ở Internacional trước khi treo găng, nói với Globo Esporte: “Tôi có mong muốn trở lại Brazil, nhưng khi nào điều đó xảy ra, chỉ có Chúa mới biết."

Mặc dù luôn nghĩ đến mục tiêu cuối cùng khi nói đến sự nghiệp ấn tượng của mình, Alisson khẳng định rằng không có thời gian nào ngăn cản con đường trở lại Brazil của anh ấy.

Anh nói thêm: “Tôi chưa bao giờ bắt tay vào lập nhiều kế hoạch dài hạn. Theo logic, tôi đã có những giấc mơ, nhưng luôn luôn đặt chân trên mặt đất và rất tập trung vào những gì tôi có trong tay, những gì tôi có thể làm được ở hiện tại.

“Tôi có kế hoạch cho sự nghiệp bóng đá lâu dài, để chơi nhiều nhất có thể ở đẳng cấp cao. Bây giờ nếu nó sẽ lên đến 35, 40 hoặc hơn 40 tôi không biết, tôi còn rất nhiều con đường phía trước. Tôi hy vọng sẽ cố gắng hết sức khi ở đội tuyển quốc gia và ở châu Âu ”.