Thứ Năm, 27/01/2022, 08:59
logo1

Alisson, Fabinho sắp có hợp đồng mới với Liverpool?

19/05/2021

Liverpool được cho là sẽ đàm phán các điều khoản về hợp đồng mới cho thủ môn Alisson Becker và tiền vệ Fabinho vào mùa hè này.

Cầu thủ người Brazil đã có một mùa giải khó khăn cả trong và ngoài sân cỏ, nhưng anh đã trở thành người hùng vào cuối tuần trước khi ghi bàn thắng ở phút bù giờ để giúp Lữ đoàn đỏ giành 3 điểm quan trọng trên sân của West Bromwich Albion, nuôi hy vọng dự Champions League.

Alisson-Becker-Liverpool

Theo Daily Mirror, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đang tìm cách giữ chân cả Alisson và đồng hương Fabinho bằng các hợp đồng dài hạn mới trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Alisson còn hai năm trong hợp đồng hiện tại và Liverpool có quyền lựa chọn gia hạn thêm một năm nữa, nhưng câu lạc bộ muốn thưởng cho thủ môn này bằng một hợp đồng mới với mức đãi ngộ cao hơn.

Trong khi đó, Fabinho cũng đang bước vào hai năm cuối hợp đồng và Lữ đoàn đỏ rất muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi, điều này sẽ khiến tiền vệ đa năng ở lại Anfield đến năm 30 tuổi.

Allison đã có 128 lần ra sân cho Liverpool kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Roma vào tháng 7 năm 2018, giữ sạch lưới 57 trận, trong khi Fabinho ra sân 120 lần kể từ khi anh ký hợp đồng với đội bóng từ AS Monaco vào tháng 5 cùng năm.