Thứ Sáu, 24/03/2023, 15:37
logo1

Amad Diallo niềm cảm hứng mới cho Manchester United

03/02/2021

Theo một báo cáo Manchester United theo đuổi tiền đạo Jadon Sancho của Borussia Dortmund có thể đã kết thúc sau sự xuất hiện của Amad Diallo.

Quỷ đỏ được cho là đã có những đề nghị mua lại Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè trước khi chuyển trọng tâm sang cầu thủ chạy cánh tuổi teen Diallo.

Atalanta BC đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 37 triệu bảng của Man United 18 triệu bảng trong số đó với nhiều tiện ích bổ sung và cầu thủ trẻ chính thức cập bến Old Trafford vào tháng trước.man-utd-quan-tam-den-Amad-Diallo-khucamdia.com

Diallo vẫn chưa ra sân cho đội một nhưng anh ấy đã ghi 2 bàn vào lưới Liverpool trong trận ra mắt đội U23 cuối tuần trước.

Điều đó dẫn đến việc kêu gọi HLV Ole Gunnar Solskjaer nhanh chóng theo dõi cầu thủ 18 tuổi vào đội hình một quyết định mà người Na Uy vẫn đang cân nhắc.

Theo The Express, tác động của Diallo ở hậu trường có thể đủ để chấm dứt sự quan tâm của Man United đối với Sancho một lần và mãi mãi.

Sancho đã có một mùa giải kém cỏi với Dortmund trong khoảng thời gian này ghi bàn chỉ 3 lần trong 17 trận ra sân ở Bundesliga so với 17 trong 32 trận ở mùa giải trước.