Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:05
logo1

Ancelotti có hứng thú với thủ môn của MU

30/08/2020

HLV Carlo Ancelotti đang rất muốn đưa Sergio Romero về Everton để cạnh tranh vị trí số 1 trong khung gỗ với Jordan Pickford.

Thuyền trưởng Everton muốn tạo áp lực lên Jordan Pickford, thủ môn tuyển Anh đã mắc khá nhiều lỗi sơ đẳng trong khung gỗ mùa trước.

Chiến lược gia người Italy tin rằng, cần có một cuộc cạnh tranh sòng phẳng thì mới giúp Pickford tiến bộ cũng như duy trì được sự tập trung.

Romero đang khá thất vọng với tình cảnh ở Old Trafford. Suốt 5 năm qua, anh luôn là kép phụ, thay De Gea bắt các giải đấu cúp không quan trọng của MU.

Giờ thêm sự xuất hiện của Dean Henderson, Romero nguy cơ bị đẩy xuống vị trí người gác đền số 3 tại Old Trafford.Ancelotti-xuong-tien-mua-thu-mon-MU

Romero được đánh giá là thủ thành giàu kinh nghiệm, bắt chắc chắn và hiếm khi mắc lỗi. Dẫu vậy, HLV Solskjaer sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị hỏi mua thủ môn người Argentina.

Nếu Everton đặt lên bàn đàm phán số tiền xấp xỉ 10 triệu bảng, nhiều khả năng họ sẽ nhận được cái gật đầu từ Quỷ đỏ trong thương vụ Romero.

The Toffees đang tích cực chuẩn bị nhân lực cho mùa giải mới. Ngoài Romero, họ còn đang tính đưa về 2 tiền vệ chất lượng là James Rodriguez (Real) và Allan (Napoli).