Chủ Nhật, 02/04/2023, 02:17
logo1

Ander Herrera vẫn mong nhớ chiếc áo đỏ

14/08/2020

Sự ra đi của Ander Herrera vào năm ngoái đã khiến người hâm mộ quỷ đỏ vô cùng tiếc nuối khi mà Herrera được thừa nhận là một cầu thủ mang dòng máu quỷ đỏ.

Cựu tiền vệ MU - Ander Herrera mới đây đã khiến nhiều CĐV của Quỷ đỏ thêm tiếc nuối khi nói về tình cảm của anh dành cho đội bóng, dù hiện tại Herrera đã là người của PSG.

herrera-mu-khucamdia

Chia sẻ sau khi cùng PSG lên ngôi vương tại Ligue I, Herrera cho rằng anh hạnh phúc với chức vô địch cũng như bầu không khí tại đội bóng mới. Tuy nhiên tiền vệ người Tây Ban Nha không hề muốn rời Man Utd trong quá khứ.

"Nhìn lại quãng thời gian 1 năm trước, tôi không hề muốn rời Man Utd. Tôi có một số bất đồng với BLĐ, nhưng đó là chuyện thường trong bóng đá. Nó xuất hiện ở mọi đội bóng hay tập thể" - Herrera chia sẻ.

Herrera rời MU tới PSG hè năm nay, theo dạng tự do. Tại đội bóng nước Pháp, dù giành danh hiệu ngay trong mùa đầu tiên nhưng Herrera không được thi đấu nhiều. Anh chỉ có được 1 bàn thắng và 18 lần ra sân trong tất cả mọi đấu trường của PSG.

Nói về chức vô địch được trao sớm trong mùa dịch, Herrera cho biết: "Thực sự tôi đã không ăn mừng. Tôi yêu bóng đá và các danh hiệu, nhưng không hề muốn vô địch theo cách này".