Thứ Bảy, 23/10/2021, 18:13
logo1

Andrea Pirlo, ứng cử viên chính thay thế Koeman

21/09/2021

Tương lai của Ronald Koeman tại Barcelona đang bị lung lay. Do đó, nhà báo Gerard Romero nói rằng Joan Laporta hiện đang nghiên cứu danh sách 5 hoặc 6 người có thể thay thế.

Andrea Pirlo, người từng là huấn luyện viên của Juventus mùa trước.  Antonio Conte, Marcelo Bielsa, Erik ten Hag và Xavi Hernandez là những ứng cử viên khác.

Trận hòa của Barcelona tại Camp Nou trước Granada có thể là rơm rạ làm gãy lưng lạc đà khi lo ngại về tương lai của Ronald Koeman. Nhà cầm quân người Hà Lan đang bị thẩm vấn do kết quả và lối chơi tệ hại của đội bóng.

Về kết quả này, cựu nhà báo 'RAC1' và là streamer hiện tại trên Twitch, Gerard Romero nói rằng Barca hiện đang chuẩn bị một danh sách những người có thể thay thế Koeman.Andrea-Pirlo-vs-barca

Còn hiện tại, 5 cái tên chính trong danh sách là: Andrea Pirlo, Antonio Conte, Marcelo Bielsa, Erik ten Hag và Xavi Hernandez. Hai người đầu tiên có vẻ đang ở vị trí tốt hơn so với phần còn lại.

Tuy nhiên, ứng cử viên chính, tính đến ngày hôm nay, là cựu tiền vệ từng khoác áo Juventus của Cristiano Ronaldo trong mùa giải trước. Thời gian dẫn dắt Juve của anh ấy không tốt lắm và điều đó buộc Max Allegri phải trở lại.

Tuy nhiên, bất chấp những kết quả đã qua, ông là một HLV được rất nhiều người ở Barca yêu thích nhờ lối chơi thiên về kiểm soát bóng, cũng như lối đá tấn công đầy cuốn hút. Đó chính xác là cách anh ấy chơi khi còn là một cầu thủ.

Barca biết rằng họ thừa tiền để sa thải Koeman nên điều này có thể xảy ra vào thời điểm bất ngờ nhất. Hiện tại, Barca đang đứng thứ 7 với 8 điểm từ con số 12 có thể trong khi họ bị Bayern Munich vùi dập 0-3 ở Champions League.