Chủ Nhật, 25/07/2021, 07:19
logo1

Anh đối mặt với Đan Mạch tại Wembley trong trận bán kết Euro 2020 lịch sử của họ

07/07/2021

Tam sư chưa bao giờ tiến xa hơn tại giải vô địch châu Âu và ở đây.

Hậu vệ Christensen của Chelsea đã lên tiếng về việc biết cách ngăn chặn Kane và sẽ hỏi đồng đội Tottenham của tiền đạo Pierre-Emile Hojbjerg để có thêm lời khuyên.
Kane-scores-the-first-goal

"Chúng tôi biết những phẩm chất của anh ấy, và mọi người đều có ý tưởng về những gì chúng tôi có thể làm để ngăn chặn anh ấy", Christensen nói trong một cuộc họp báo. "Pierre-Emile cũng biết anh ấy và có thể anh ấy sẽ chia sẻ một số điều."

Nhưng Kane đang trải qua giai đoạn khởi đầu chậm chạp ở giải đấu và hai bàn thắng vào lưới Ukraine cho thấy anh ấy đang có động lực.

Maguire đã đặt bất kỳ lo lắng chấn thương nào đằng sau anh ấy với màn trình diễn đảm bảo, đã bị nghi ngờ trước giải đấu với vấn đề chấn thương mắt cá chân.

Anh ấy đã giúp Anh duy trì kỷ lục 100% sạch lưới nhưng Dolberg là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với điều đó.

Tiền đạo của Nice đã có ba bàn thắng sau ba lần ra sân - và vẫn chưa chơi đủ 90 phút - trong đó có hai bàn vào lưới Xứ Wales trong khi anh ghi bàn thứ hai quyết định trong chiến thắng 2-1 của Đan Mạch trước Cộng hòa Séc.

Hậu vệ trái của Manchester United đã trưởng thành ở giải đấu này, bảy năm sau khi ra mắt đội tuyển Anh.

Anh ấy có ba đường kiến ​​tạo - trong đó có hai đường kiến ​​tạo trong chiến thắng 4-0 trước Ukraine hôm thứ Bảy - và nhanh chóng trở thành chìa khóa trong kế hoạch của Gareth Southgate, mặc dù không đá chính trong trận thắng mở màn 1-0 trước Croatia.

Hậu vệ Stryger Larsen của Udinese sẽ được giao nhiệm vụ ngăn chặn Shaw, và đội tuyển Anh, sẽ phải cẩn thận phòng ngự với Stryger Larsen nguy hiểm từ các pha phối hợp. Anh ấy đã lập công cho Thomas Delaney trong trận thắng CH Séc.