Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:10
logo1

Anthony Martial hậm hực: "Ông ấy nên trực tiếp nói chuyện với tôi"

12/02/2020

Anthony Martial cho biết anh muốn chứng minh Jose Mourinho sai sau khi cựu HLV Man Utd công khai chỉ trích tiền đạo này.

Các báo cáo vào mùa Hè 2018 chỉ ra rằng Jose Mourinho - người hiện đang phụ trách Tottenham ở Premier League - rất muốn bán Martial nếu United nhận được lời đề nghị phù hợp. Nhưng phó chủ tịch điều hành Ed Woodward không muốn loại bỏ cầu thủ 24 tuổi này .

Khi còn dẫn dắt Quỷ đỏ, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã nhiều lần công khai chỉ trích Martial sau một số màn trình diễn tệ hại của cầu thủ người Pháp.

Martial nói với RMC Sport: "Đó là thật sự, và tôi sẽ thích hơn nếu ông ấy nói với tôi trực tiếp, ông ấy không cần phải nói điều đó trước mặt mọi người.

 

Sau đó, bạn chắc chắn muốn chứng minh ông ấy sai. Ông ấy đã không để tôi bắt đầu trong vài trận đầu tiên và mỗi lần tôi vào sân, tôi đều ghi bàn.

Cuối cùng, Jose Mourinho nói với tôi: 'Cậu thấy đấy, giờ cậu đã hiểu tôi muốn gì. Nó có thể đến với cậu. Cậu chỉ muốn cho HLV thấy cậu xứng đáng được ra sân'."

Martial có thừa tiềm năng, nhưng thái độ thi đấu của anh là một vấn đề lớn. Anh vẫn hay bị người hâm mộ và các chuyên gia chỉ trích bởi phong cách thi đấu có phần hời hợt. Hiện tại, trong bối cảnh Marcus Rashford chấn thương, Martial vẫn chưa thể chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của mình.