Chủ Nhật, 26/03/2023, 05:02
logo1

Arda Turan: "Valverde không cho tôi nổi một phút để chơi"

09/05/2020

Arda Turan đã trần tình rất nhiều trên mạng xã hội những ngày qua, nơi anh đang chiến đấu để có được một vị trí ở Galatasaray.

Không có nơi đến và đi, mặc dù có hợp đồng với Barcelona cho đến ngày 30 tháng 6 năm nay. Arda Turan đang tìm nổ lực hết mình để có thể ký hợp đồng với CLB Galatasaray, nơi đang có nhiều hoài nghi về khả năng trở lại của Arda.

Arda Turan tro ve Barcelona

"Ở lại Barcelona là để quên đi" Arda Turan chia sẻ. Mặc dù anh không hối tiếc. "Tôi không buồn khi rời Barcelona. Nếu tôi biết trước là thất bại thì tôi vẫn sẽ đến Barca, nhưng Valverde không cho tôi nổi một phút để chơi. Tôi là người kiến tạo nhiều thứ 3 sau Messi và Suarez mùa trước": Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ nói thêm trong nghẹn ngào.

Arda Turan nhớ lại, Barcelona không phải là điểm đến duy nhất anh ta có khi rời Atlético de Madrid. "Đại diện của tôi, Ahmet Bulut, đã không nói với tôi rằng Barcelona đã ký hợp đồng với tôi. Tôi đã tìm hiểu về thỏa thuận với Barcelona 15 ngày sau đó." Tiết lộ thêm "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đến Bayern Munich vì một năm trước đó, vụ chuyển nhượng của tôi sang Manchester United đã sụp đổ vào phút cuối."