Chủ Nhật, 13/06/2021, 02:47
logo1

Arsenal “hỏi mua” Martin Odegaard của Real Madrid

01/06/2021

Arsenal được cho là sẽ phải bỏ ra 60 triệu euro (51,6 triệu bảng) nếu họ muốn ký hợp đồng lâu dài với Martin Odegaard từ Real Madrid.

Tiền vệ người Na Uy đã được cho mượn tại sân Emirates trong nửa sau của mùa giải 2020-21 rất thành công, ghi được 2 bàn thắng và có 2 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Martin-Odegaard-ARS-BHFC

Những nỗ lực của Odegaard là không đủ để Pháo thủ có 1 xuất tham dự đấu trường châu Âu, nhưng anh ấy đã khẳng định rằng anh ấy hạnh phúc ở Bắc London khi Arsenal nhắm đến việc giữ chân anh ấy với một bản hợp đồng vĩnh viễn.

Theo Defensa Central, Real Madrid sẵn sàng để Odegaard ra đi với mức giá phù hợp trong mùa hè này, và mức phí gần 52 triệu bảng có thể hoàn tất thương vụ này cho Arsenal.

Báo cáo cho biết thêm rằng Los Blancos vẫn tin rằng Odegaard vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của anh ấy, nhưng câu lạc bộ đã thất vọng với thái độ của anh ấy vào tháng Giêng và việc để cầu thủ này ra đi để hướng đến các cầu thủ khác trong kỳ chuyển nhượng sắp tới là khả thi.

Odegaard mới chỉ có 11 lần ra sân cho Real Madrid trên mọi đấu trường so với con số 20 trong khoảng thời gian ngắn thi đấu cho Arsenal và anh ấy đang là đội trưởng tuyển Na Uy tại giải đấu Euro 2020 mùa hè này.