Thứ Tư, 26/01/2022, 07:34
logo1

Arsenal báo giá 77 triệu bảng cho Lautaro Martinez của Inter Milan

02/08/2021

Arsenal được cho là đã chi ra gần 77 triệu bảng nếu họ muốn có được chữ ký của tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan.

Có một chút tiến bộ đã được thực hiện trong nỗ lực đưa cầu thủ người Argentina trở thành người giành Scudetto sau năm 2023, và câu lạc bộ do đó được cho là sẽ mở bán mùa hè.

Barcelona đã cố gắng và thất bại trong việc giải phóng Martinez khỏi San Siro vào năm ngoái, nhưng cầu thủ 23 tuổi này có thể bị cám dỗ bởi việc chuyển đến Arsenal trước mùa giải 2021-22.Lautaro-Martinez-duoc-arsenal-quant-tam

Tuy nhiên, Martinez sẽ không đến với giá rẻ vì Tuttosport tuyên bố Inter đang đòi số tiền 90 triệu euro (76,8 triệu bảng) để chia tay tiền đạo được nhiều người thèm muốn.

Inter được cho là không quan tâm đến hợp đồng trao đổi một phần với Arsenal liên quan đến Alexandre Lacazette, người được cho là đã khiến Atletico Madrid đứng đầu hàng đợi để có được chữ ký của Martinez khi họ chuẩn bị trả giá thẳng bằng tiền mặt.

Martinez đã ghi 17 bàn và kiến ​​tạo 10 bàn nữa trong 38 lần ra sân ở Serie A nhiệm kỳ trước, và HLV Simone Inzaghi của Inter được cho là đã xác định Joaquin Correa của Lazio là sự thay thế tiềm năng.