Thứ Sáu, 07/10/2022, 13:00
logo1

Arsenal cân nhắc chiêu mộ Cengiz Under?

24/05/2021

Theo một báo cáo, cầu thủ chạy cánh Cengiz Under của Roma đã nổi lên như một mục chuyển nhượng tiềm năng trong mùa hè của Arsenal.

Cầu thủ 23 tuổi này đã chơi cho Leicester City theo một hợp đồng cho mượn tại trong suốt mùa giải 2020-2, nhưng anh đã phải rất lỗ lực để có được một xuất đá chính trong đội hình của Brendan Rodgers.
Cengiz-Under-leicester

Under thường xuyên xuất hiện ở Europa League, nhưng tiền đạo này chỉ ra sân vỏn vẹn 9 trận ở Premier League, chỉ được bắt đầu đá chính 1 trận trong số đó và anh ấy đã có được 2 pha kiến ​​tạo.

Leicester có quyền mua đứt cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng Bầy cáo sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt sau mùa giải không thành công của cầu thủ này, và TuttoMercatoWeb tuyên bố rằng thay vào đó Arsenal rất muốn chiêu mộ cầu thủ người Thổ.

Lần gần đây nhất của cầu thủ này chơi tại Premier League gặp Pháo thủ, anh ấy vào sân thay thế Harvey Barnes bị chấn thương trong trận thua 3-1 trên sân nhà của họ hồi tháng Hai.

Cựu cầu thủ của Basaksehir có hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản Roma đến năm 2023, nơi anh đã ghi 17 bàn và có được 12 kiến tạo trong 88 lần ra sân kể từ khi chuyển đến từ năm 2017.

AC Milan và Borussia Dortmund cũng được cho là đang theo dõi sát sao các diễn biến của thương vụ này.