Thứ Tư, 04/10/2023, 22:48
logo1

"Arsenal cần thực tế, anh ta đã qua thời kỳ đỉnh cao rồi"

06/01/2020

Arsenal đang có những động thái gia tăng sức mạnh ở hàng thủ vào thời điểm hiện tại.

Không khó để NHM Arsenal nhận ra vấn đề lớn nhất khiến đội bóng con cưng thi đấu bết bát nằm ở hàng thủ. Đó là lý do khiến á quân Europa League nhận 30 bàn thua sau 21 vòng tại Ngoại hạng Anh. Rõ ràng, David Luiz, Calum Chamber hay Sokratis Papastathopoulos vẫn chưa thể giúp NHM đội nhà yên tâm khi họ trấn giữ hậu phương. Nếu Arsenal không sớm tìm cách giải quyết câu chuyện này, họ nhiều khả năng còn trượt dài hơn nữa trên bảng xếp hạng. 

Chính vì thế nên đội bóng thành London đã để mắt đến sao thất sủng đang đầu quân cho Bayern Munich, Jerome Boateng. Khả năng "Pháo thủ" hoàn tất thương vụ này là rất cao bởi trung vệ người Đức không còn được trọng dụng tại Allianz Arena. Nhiều người hi vọng kinh nghiệm và đẳng cấp của cựu cầu thủ Manchester City sẽ giúp Arsenal giải quyết bài toán nơi hàng thủ.

 

Thế nhưng, mới đây, cựu hậu vệ của Liverpool là Steve Nicol đã nhận định Boateng khó lòng trở thành bản hợp đồng chất lượng ở Emirates. Trên ESPN, ông bày tỏ:

"Thôi nào, hãy thực tế đi, anh ta đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình rồi. Khi có tin đồn Boateng đến Man Utd vào 18 tháng trước, chúng tôi đã đề cập chuyện này. Anh ta đã qua thời kỷ đỉnh cao và cũng chẳng thi đấu thường xuyên cho Bayern kể từ thời điểm đó."

"Arsenal đã có một Mustafi như thế, một David Luiz không biết phòng ngự và giờ cả Boateng nữa. Anh ta y hệt những cái tên tôi vừa kể"