Thứ Hai, 17/01/2022, 03:44
logo1

Arsenal, Chelsea tìm cách lật ngược thương vụ Eric Garcia

15/04/2021

Arsenal và Chelsea được cho là đang lên kế hoạch giành quyền chuyển nhượng được đề xuất của Eric Garcia tới Barcelona sau khi đội bóng xứ Catalan thay đổi các điều khoản trong thỏa thuận của họ.

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola trước đó đã xác nhận rằng Garcia sẽ gia nhập Barcelona vào mùa hè này và cầu thủ 20 tuổi được cho là đã đồng ý bằng lời nói hợp đồng 5 năm với đội bóng của Ronald Koeman.

Tuy nhiên, Blaugrana hiện đang thiếu tiền mặt được cho là muốn Garcia giảm yêu cầu lương của mình do tình hình tài chính biến động của họ và phần tiền lương còn lại của anh ấy sẽ được trả bằng tiền thưởng liên quan đến thành tích.Eric-Garcia-vs-barca

Do đó, tờ Daily Star báo cáo rằng Arsenal và Chelsea có thể cố gắng lôi kéo Garcia đến thủ đô nước Anh vì 2 bên sẽ không gặp vấn đề gì khi đánh giá mức lương của Barcelona.

Báo cáo cho biết thêm rằng Garcia người đã từ chối cơ hội kiếm thêm tiền tại Man City vẫn chưa quyết định điểm đến tiếp theo của mình nhưng Barca đang yêu cầu câu trả lời vào cuối tháng.

Cầu thủ tốt nghiệp La Masia chỉ có 10 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải 2020-2021 đầy thất vọng trong đó có vỏn vẹn 2 lần ra sân ở Premier League cho những nhà vô địch của Guardiola.