Thứ Hai, 02/08/2021, 13:58
logo1

Arsenal cho Barca mượn Braithwaite

19/07/2021

Barcelona đang muốn chiêu mộ Martin Braithwaite và Brighton quan tâm đến tiền đạo này. Vấn đề duy nhất là chi phí cao của anh ấy.

Martin Braithwaite muốn ở lại Camp Nou. Tuy nhiên, tại Barcelona, ​​họ có những kế hoạch khác cho anh ấy: họ đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho anh ấy.

Ở Anh, Brighton đã thể hiện sự quan tâm đến anh ấy. Lời đề nghị cuối cùng của câu lạc bộ này đã bị Dane từ chối, nhưng có thể còn nhiều hơn thế. Ít nhất thì đó là những gì 'Mundo Deportivo' nói.Martin-Braithwaite-chuyen-nhuong

Tờ báo Catalan dựa vào thông tin từ 'The Athletic'. Nó giải thích rằng Brighton sẽ sớm nhận được khoảng 55 triệu euro. Arsenal sẽ trả số tiền này cho Ben White, qua đó giúp Barcelona bán Braithwaite. Câu lạc bộ sẽ sử dụng số tiền 55 triệu này để cải thiện đề nghị của họ cho tiền đạo người Đan Mạch. Bằng cách này, họ có thể thuyết phục anh ấy thử vận ​​may ở Anh.

Braithwaite nhận thức được kế hoạch của Barca dành cho mình. Bản thân câu lạc bộ đã nói với người đại diện của anh ấy rằng, nếu một lời đề nghị phù hợp với anh ấy, họ sẽ không ngần ngại bán anh ấy. Mặc dù anh ấy muốn ở lại, anh ấy biết rằng anh ấy có thể bị buộc phải di chuyển vào mùa hè này.

Arsenal có thể trở thành đồng minh tốt nhất của Barca để tiếp đón Braithwaite. Tất cả sẽ phụ thuộc vào việc họ có ký hợp đồng với Ben White hay không, như họ cho rằng ở Anh.