Thứ Ba, 03/10/2023, 05:01
logo1

Arsenal có thể buông xuôi thương vụ Andre Onana

11/07/2021

Arsenal có thể buộc phải tìm kiếm một chốt chặn mới sau khi Lyon có cuộc gặp mặt với đại diện của Andre Onana của Ajax, theo một báo cáo.

Với sự không chắc chắn của Bernd Leno và tương lai của Alex Runarsson tại câu lạc bộ, Mikel Arteta có thể tham gia vào thị trường chuyển nhượng tìm một thủ thành mới trước mùa giải 2021-22.

Arsenal-re-looking-for-a-goalkeeper

Thủ môn Onana của Ajax vẫn đang thi hành án phạt cấm doping kéo dài cho đến đầu tháng 11, nhưng Pháo thủ được cho là rất quan tâm đến thương vụ dành cho cầu thủ 25 tuổi.

Tuy nhiên, tờ L'Equipe của Pháp báo cáo rằng Lyon đã liên hệ với người đại diện của Onana để đề nghị hợp đồng dài hạn với anh ấy, và thủ môn này đang hứng thú với việc chơi bóng tại Ligue 1.

Báo cáo cho biết thêm rằng Arsenal không sẵn sàng đảm bảo cho Onana được thời gian ra sân nếu Leno vẫn ở lại câu lạc bộ, nhưng Inter Milan cũng đang trong cuộc đua khi họ chuẩn bị cho cuộc sống sau Samir Handanovic.

Onana - người được cho là có mức giá thấp hơn 8 triệu euro (6,8 triệu bảng) với tình hình hợp đồng của anh ấy - đã giành được hai danh hiệu Eredivisie với Ajax kể từ khi gia nhập học viện của Barcelona vào năm 2015.

Tuyển thủ Cameroon cũng đã giữ sạch lưới 83 trận trong 204 lần ra sân cho đội bóng khổng lồ Amsterdam, nhưng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do trong 12 tháng tới.