Thứ Ba, 06/06/2023, 07:13
logo1

Arsenal đàm phán để có Tiago Tomas

15/02/2021

Theo 'The Sun' Arsenal đã đưa ra mục tiêu chiêu mộ Tiago Tomas.

Tiền đạo này đã thành danh tại Sporting Lisbon khi mới 18 tuổi và hiện đang đàm phán ký hợp đồng với anh ấy trong mùa giải tới.

Liên đoàn Bồ Đào Nha là một lò đào tạo tài năng tuyệt vời của bóng đá châu Âu và một trong những giải đấu mới nhất có sự góp mặt của Tiago Tomás. Ở tuổi 18, tiền đạo này đang có mùa giải đầu tiên 100% với đội một của Sporting và đã ổn định dưới thời Rúben Amorim.Tiago-Tomas-duoc-arsenal-chieu-mo-khucamdia.com

Cho đến nay, cầu thủ dưới 19 tuổi đã chơi 1383 phút trong 25 trận đấu, ra sân 15 trận và ghi được 5 bàn thắng. Một trong những trận đấu của anh ấy là trận gặp Benfica trong trận derby Lisbon, trận đấu mà Sporting đã giành chiến thắng 1-0.

Chính trận đấu này đã thuyết phục Arsenal mua anh ấy. Theo 'The Sun', Pháo thủ đã quyết định ký hợp đồng với anh ấy trong mùa giải tới.

Các phương tiện truyền thông nói trên đảm bảo rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa Edu, giám đốc thể thao của Arsenal và các giám đốc của Sporting để giảm giá của anh ấy vì cho đến nay họ vẫn đang yêu cầu thanh toán điều khoản giải phóng 55 triệu euro của anh ấy.

Cầu thủ người Brazil biết rằng tình hình tài chính của Arsenal rất nhạy cảm và họ đang giảm số lượng cầu thủ trong đội. Dù vậy, Pháo thủ sẽ cố gắng cân đối tài chính và không trả quá 22 triệu cho anh.