Thứ Bảy, 25/09/2021, 17:03
logo1

Arsenal đối đấu với Everton vì Matthew Hoppe của Schalke 04

03/08/2021

Arsenal được cho là sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Everton để giành chữ ký của tiền đạo Matthew Hoppe của Schalke 04.

Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi 6 bàn trong 22 lần ra sân cho đội tuyển Đức ở Bundesliga nhiệm kỳ trước nhưng không thể ngăn Schalke rơi xuống hạng 2 một cách thê thảm.

Do đó, Hoppe dự kiến ​​sẽ chơi ở Bundesliga 2 vào mùa giải 2020-21, nhưng các đội bóng hàng đầu đã được thông báo về khả năng sẵn sàng của anh ấy sau một trận tranh Cúp vàng xuất sắc với Mỹ.matthew-hoppe

Theo nhà báo Grant Wahl, Hoppe dự kiến ​​sẽ kết thúc hợp đồng với Schalke trong kỳ chuyển nhượng hiện tại và Arsenal và Everton đều đã có cơ sở với đội bóng Đức qua một động thái.

Tuyển thủ Mỹ hiện chỉ còn dưới hai năm để thực hiện hợp đồng với Schalke, người được cho là đã sẵn sàng chấp nhận con số khiêm tốn 4 triệu bảng để xử phạt việc bán anh ta.

Hoppe hiện sẽ trở lại Schalke sau khi bắt chính bốn trận cho Mỹ tại Gold Cup, ghi một bàn và một kiến ​​tạo trong suốt giải đấu và chơi trọn vẹn 120 phút trong trận chung kết với Mexico.