Thứ Năm, 01/06/2023, 15:22
logo1

Arsenal đổi Hector Bellerin lấy Julian Draxler

24/02/2021

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta được cho là muốn ký hợp đồng với Julian Draxler của Paris Saint-Germain như một phần của thỏa thuận có thể thấy Hector Bellerin gia nhập nhà vô địch Pháp.

Bellerin được cho là rất muốn rời sân Emirates vào mùa hè này và PSG được cho là đội ưa thích để ký hợp đồng với hậu vệ phải người Tây Ban Nha người đã gia nhập Pháo thủ từ năm 2011.

Theo nhà báo Duncan Castles, HLV Arteta sẵn sàng cho việc tiếp tục chuyển sang Barcelona cũ và đã báo hiệu rằng câu lạc bộ nên cố gắng đàm phán một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Draxler.Julian-Draxler-arsenal-psg-khucamdia.com

"Đó là thông tin của chúng tôi rằng Bellerin và người đại diện của anh ấy đã nói với câu lạc bộ anh ấy muốn rời đi vào mùa hè này. HLV Arteta đã quyết định rằng chúng tôi phải tận dụng tốt nhất cơ hội", Castles nói với Transfer Window Podcast.

"Và trong trường hợp đó, HLV Arteta đã nói với Edu rằng trong tình hình khả thi hơn để trao đổi cầu thủ, anh ấy đã yêu cầu Edu thảo luận về khả năng có một thỏa thuận hoán đổi lấy Julian Draxler."

Hợp đồng hiện tại của Draxler với PSG sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 nhưng cầu thủ người Đức có thể ký hợp đồng mới với câu lạc bộ để bảo vệ giá trị của mình trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 27 tuổi đã ghi ba bàn và ghi hai kiến ​​tạo trong 16 trận ra quân ở mùa giải này.