Thứ Tư, 04/10/2023, 20:07
logo1

Arsenal đồng ý ký hợp đồng với Omar Rekik từ Hertha Berlin

18/11/2020

Arsenal đã đồng ý ký hợp đồng với hậu vệ trẻ Omar Rekik từ Hertha Berlin trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Cầu thủ 18 tuổi này dự kiến ​​sẽ ký vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng không thể đạt được thỏa thuận, điều này ảnh hưởng đến việc William Saliba dự kiến ​​trở lại Saint-Etienne dưới dạng cho mượn.

Saliba người bước sang tuổi 19 vào tháng 3, gia nhập Arsenal vào năm 2019 nhưng đã trải qua mùa giải trước khi trở lại Saint-Etienne và dự kiến ​​sẽ trở lại tạm thời một lần nữa vào năm 2020-2021 để hỗ trợ sự phát triển của anh ấy.OmarRekik-duoc-arsenal-ki-hop-dong

Theo đó, một kế hoạch tương tự đang được thực hiện cho Rekik, người sẽ ký hợp đồng với Arsenal vào tháng Giêng và rất có thể sẽ được cho Hertha mượn ngay lập tức cho đến cuối mùa giải.

Rekik đã từng đại diện cho Tunisia ở cấp độ cao khi chơi ở cấp độ trẻ cho những CLB như Feyenoord, Manchester City, PSV và Marseille.

Cựu hậu vệ Arsenal và người quản lý học viện hiện tại Per Mertesacker được cho là trung tâm của thỏa thuận, đảm bảo với Rekik rằng anh ấy sẽ được tập luyện thường xuyên với đội một nếu anh ấy ký hợp đồng.

Người Đức đã dẫn đầu chiến lược tuyển mộ chủ động trong năm qua, ký hợp đồng với không dưới sáu cầu thủ trẻ để tăng cường một đội hình đang bị thu hẹp.