Thứ Tư, 22/03/2023, 16:07
logo1

Arsenal liên hệ Andrea Belotti rời Torino theo dạng chuyển nhượng tự do

08/10/2021

Chủ tịch Torino, Urbano Cairo tin rằng Andrea Belotti "không có ý định" ký hợp đồng mới với câu lạc bộ, đồng nghĩa với việc tiền đạo này có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.

Cầu thủ 27 tuổi đã ghi một bàn trong ba lần ra sân ở cấp câu lạc bộ trong nhiệm kỳ này, trong khi anh đã ghi tổng cộng 106 bàn sau 231 trận cho Bull kể từ khi đến từ Palermo vào năm 2015.

Cairo đã tiết lộ rằng Torino đã đưa ra "một đề nghị hợp đồng lớn", nhưng câu lạc bộ cho rằng tuyển thủ Ý "không có ý định" ký một hợp đồng mới.andrea-belotti-vs-arsenal

"Tôi đã đưa ra một đề nghị hợp đồng lớn nhưng tôi không thể buộc Belotti chấp nhận. Anh ấy chưa ký [hợp đồng mới] và tôi cảm thấy anh ấy không có ý định làm điều đó", Cairo nói với TuttoMercatoWeb.

Arsenal, Inter Milan, AC Milan và Atletico Madrid đều được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Ý vào cuối mùa giải 2021-22.

Như hiện tại, Pháo thủ sẽ được tự do thảo luận về một hợp đồng trước với Belotti vào tháng Giêng, với khả năng anh ấy sẽ đến Bắc London theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.