Thứ Hai, 02/08/2021, 02:43
logo1

Arsenal mở cửa cho Mathew Ryan cơ hội ở lại

25/05/2021

Thủ môn của Brighton & Hove Albion, Mathew Ryan dường như đã mở ra cơ hội cho một lần nữa ở lại Arsenal sau thời gian cho mượn của anh ấy.

Tuyển thủ Australia đã bị Robert Sanchez đẩy xuống băng ghế dự bị tại Brighton và cuối cùng gia nhập Pháo thủ dưới dạng cho mượn sáu tháng vào tháng Giêng, với Alex Runarsson đang cố gắng để tìm một xuất bắt chính.

Mathew-Ryan-BHAFC

Ryan chỉ có ba lần ra sân ở Premier League cho Arsenal - giữ sạch lưới một trận trước Newcastle United - nhưng anh ấy đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc ở lại câu lạc bộ này thêm một thời gian nữa.

Cầu thủ 29 tuổi đã đăng trên Twitter: "Đã có thời gian tuyệt vời tại Arsenal. Đã học được rất nhiều và tận hưởng từng phút của nó.

" Tôi đã rất vui khi được chơi cùng với những đồng đội tuyệt tại câu lạc bộ, cảm ơn các bạn đã khiến tôi cảm thấy được chào đón, ở đây tôi thấy như là một gia đình vậy.

"Tôi mong muốn tiếp tục những điều tốt đẹp này trong tương lai. Vui mừng vì những gì tương lai sẽ mang lại."

Hợp đồng của Ryan với câu lạc bộ chủ quản Brighton sẽ hết hạn vào mùa hè tới và anh tự hào có 27 trận giữ sạch lưới trong 123 lần ra sân cho câu lạc bộ Bờ biển phía Nam trên mọi đấu trường.