Thứ Hai, 27/03/2023, 03:47
logo1

Arsenal muốn đưa Julian Brandt của Borussia Dortmund về Emirates

22/05/2021

Theo một báo cáo, Arsenal vẫn đang theo dõi động thái trên thì trường chuyển nhượng của Borussia Dortmund để có thể chiêu mộ Julian Brandt khi họ xem đây là lựa chọn thay thế Martin Odegaard.

Odegaard đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi gia nhập Pháo thủ dưới dạng cho mượn từ Real Madrid vào tháng Giêng, và Mikel Arteta được cho là rất muốn giữ tiền vệ người Na Uy với một bản hợp đồng lâu dài.

Julian-Brandt-Arsenal-BvB

Tuy nhiên, một mùa giải không được tham gia đấu trường châu Âu có thể cản trở cơ hội giữ chân Odegaard của câu lạc bộ, trong khi Real Madrid được cho là muốn đưa anh vào đội một vào mùa giải tới.

Do đó, Arsenal được đồn là đã quan tâm tới Emiliano Buendia, nhưng theo Kicker, Pháo thủ vẫn quan tâm đến tiền vệ Brandt của Dortmund.

Mặc dù còn hợp đồng tại Westfalenstadion đến năm 2024, Brandt được cho là sẽ ra đi với mức giá khiêm tốn 21,5 triệu bảng, trong khi Pháo thủ sẽ phải chi ra 40 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của Buendia với Norwich City vào mùa hè này.

Brandt đã đá chính từ vòng đấu đầu tiên trong 16 lần ra sân ở Bundesliga mùa này, ghi 3 bàn thắng và có 2 đường kiến ​​tạo trong thời gian đó.