Thứ Ba, 06/06/2023, 05:43
logo1

Arsenal muốn Emerson thay Hector Bellerin?

25/03/2021

Arsenal được cho là đang muốn chiêu mộ hậu vệ phải Emerson của Real Betis để thay thế Hector Bellerin trong mùa hè này.

Pháo thủ lo ngại rằng họ có thể mất Bellerin người từng được liên hệ với Barcelona và Paris Saint-Germain.

Theo Mundo Deportivo đội bóng của Mikel Arteta đã 'theo dõi chặt chẽ' Emerson trong những tháng gần đây và xem anh ấy như một sự thay thế lý tưởng nếu đội phó của họ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Tuy nhiên, tình hình của Emerson đang trở nên phức tạp do điều khoản bất thường về việc anh rời câu lạc bộ Brazil Atletico Mineiro để chuyển sang khoác áo đội bóng Tây Ban Nha Betis vào tháng 2 năm 2019.Emerson-arsenal-khucamdia.com

Cả Betis và Barcelona đều đồng ý trả khoảng 5,1 triệu bảng trong một hợp đồng chung có nghĩa là cầu thủ 22 tuổi hiện thuộc sở hữu 50% của 2 câu lạc bộ.

Emerson dự kiến ​​sẽ chuyển đến câu lạc bộ Catalan vào mùa hè này khi họ trả phần phí chuyển nhượng của mình cộng thêm 2,5 triệu bảng cho các tiện ích bổ sung.

Chủ tịch mới của Barca, Joan Laporta, được cho là rất muốn thực hiện vụ chuyển nhượng điều này có thể cản trở bất kỳ động thái tiềm năng nào đến sân Emirates.

Arsenal cũng được cho là đang quan tâm đến Achraf Hakimi của Inter Milan và Tariq Lamptey của Brighton & Hove Albion như những sự lựa chọn có thể thay thế cho Emerson.