Chủ Nhật, 03/12/2023, 16:58
logo1

Arsenal nhắm đến Odilon Kossounou của Club Brugge

21/02/2021

Arsenal được cho là sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận chiêu mộ Odilon Kossounou của Club Brugge trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã đóng vai trò quan trọng trong trung tâm của hàng thủ Brugge trong nhiệm kỳ này với 28 lần ra sân trên mọi đấu trường trong đó có 19 lần xuất phát trong trận đấu hàng đầu của Bỉ.

Kossounou người cũng có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ chỉ mới ký hợp đồng mới với Brugge có thời hạn đến năm 2024 vào tháng trước nhưng đội bóng của Bỉ được cho là có thể chật vật để giữ chân cầu thủ 20 tuổi được đánh giá cao vào mùa hè này.Odilon-Kossounou-arsenal-khucamdia.com

Theo The Mirror, Kossounou đang là mục tiêu ưu tiên của Pháo thủ đồng thời những người đồng hương của Bờ Biển Ngà là Gervinho và Emmanuel Eboue đều đã nói về chất lượng của anh ấy với câu lạc bộ cũ của họ.

Báo cáo cho biết thêm rằng Kossounou có khả năng bị thuyết phục bởi việc chuyển đến Premier League và mức phí 8,5 triệu bảng có thể đủ để đảm bảo chữ ký của anh ấy mặc dù anh ấy đã gia hạn hợp đồng gần đây.

Inter Milan cũng được hiểu là đang theo dõi những diễn biến về tương lai của hậu vệ này.