Thứ Bảy, 03/06/2023, 00:48
logo1

Arsenal quan tâm đến Sander Berge của Sheffield United

13/05/2021

ARSENAL sẽ phải trả đủ điều khoản giải phóng trị giá 35 triệu bảng của Sander Berge để có được tiền vệ này bất chấp việc Sheffield United đã xuống hạng

Yorkshire Live bác bỏ tuyên bố rằng cầu thủ người Na Uy có thể được định giá với mức giá thấp hơn 12 triệu bảng sau khi Blades rời Premier League

sander-arsenal-united

Berge vẫn rẻ hơn 10 triệu bảng so với giá yêu cầu ban đầu 45 triệu bảng của United do điều khoản xuống hạng trong hợp đồng của anh ấy với Championship trong tương lai.

Liverpool Arsenal đều được liên hệ với các động thái cho cầu thủ 23 tuổi, người vừa trở lại thi đấu sau một chấn thương kéo dài.

Cầu thủ 23 tuổi xuất hiện trong trận thua 0-2 trước Crystal Palace hôm thứ Bảy trong trận đầu tiên ra sân kể từ khi gặp vấn đề về gân khoeo hồi tháng 12.

Tuyển thủ Na Uy đã trở thành bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ United với giá 22 triệu bảng khi anh gia nhập Genk vào tháng 1 năm 2020.

Anh là cầu thủ chủ chốt dưới thời HLV cũ Chris Wilder, ra sân 30 lần trên mọi đấu trường trước khi dính chấn thương vào cuối năm ngoái.

Và huấn luyện viên tạm quyền của United, Paul Heckingbottom gần đây đã chia sẻ hy vọng rằng Berge sẽ không quay lưng lại với Blades trong thời điểm họ cần.

Anh ấy nói: “Sander chưa nói về tương lai. Nhưng tôi đang mong anh ấy ở lại. Anh ấy đã ký hợp đồng với chúng tôi, đừng quên điều đó và anh ấy sẽ là một cầu thủ chủ chốt để giúp chúng tôi trở lại.”