Thứ Ba, 28/11/2023, 16:45
logo1

Arsenal tổn thất nhân sự trước trận gặp Tottenham

04/12/2020

Arsenal và Tottenh Ham sẽ gặp nhau trong trong trận Derby London đầu tiên mùa 2020-2021. Tuy nhiên, Pháo Thủ không có được may măn khi hàng tá cầu thủ vắng mặt.

Có tới 2.000 người hâm mộ sẽ được phép vào sân vận động trong trận đấu này. Cơ hội không nhiều để Arsenal có thể gỡ lại danh dự sau 6 trận đối đầu mà chỉ có 1 chiến thắng trước đối thủ cùng thành phố.

Arsenal-ton-that-luc-luong-truoc-tran-dau-vs-tottenham

Đội bóng của Mikel Arteta đã lấy lại lòng tin của người hâm mộ sau khi vượt qua Rapid Wien với chiến thắng 4-1. Nhưng họ bước vào trận này khi ở vị trí 17 so với ví trí đầu bàng của Tottenham

David Luiz

David Luiz đã có tình huống va chạm bằng đầu với Raul Jimenez cuối tuần trước và vẫn tiếp tục thi đấu, nhưng vết máu vẫn loang qua khăn quấn đầu. Đó cũng là nguyên nhân khiến Luiz vắng mặt vào ở Europa League.

Hiện tại, Arteta chỉ có thể hy vọng vết sẹo của hậu vệ người Brazil đã lành thì mới có thể ra sân trận đấu quan trọng tới đây.

Thomas Partey

Arteta xác nhận Thomas Partey sẽ trở lại tập luyện trước trận đấu này. Ban đầu, Thomas dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài có lẽ đến năm 2021, nhưng sự bình phục đã làm thay đổi nhận định đó nhưng trận cuối tuần này vẫn là nghi vấn.

Gabriel Martinelli

Gabriel Martinelli, như đã được dự đoán trước là chỉ có thể ra sân khi năm cũ qua đi.

Nicolas Pepe

Nicolas Pepe sẽ vắng mặt trong trận này, trận thứ 2 trong 3 trận cấm thi đấu bởi tấm thẻ đỏ vì tình huống húc đầu trong trận hòa với Leeds United tháng trước.