Thứ Ba, 28/11/2023, 17:24
logo1

Arteta lên tiếng, Ozil rộng đường trở lại đội hình chính

24/12/2019

Tân HLV Arsenal - Mikel Arteta đã hứa cho Mesut Ozil thêm 1 cơ hội để chứng minh bản thân.

Tiền vệ người Đức đã bị thay ra trong trận thua 0-3 trước Man City để nhường chỗ cho Emile Smith Rowe, khi đồng hồ vẫn chưa điểm qua phút 60 của trận đấu. Điều này khiến Ozil vô cùng tức giận và có hành động đá găng tay trước mặt BHL.

Việc làm của cầu thủ 31 tuổi khiến HLV tạm quyền Freddie Ljungberg cảm thấy tức giận, và trong cuộc họp báo ông cũng đã nhắc về việc sẽ phạt tiền vệ này.

Trong trận đấu với Everton, Mesut Ozil đã được báo cáo là gặp một chấn thương. Tuy nhiên, Freddie Ljungberg khẳng định cũng sẽ không sử dụng cầu thủ người Đức dù cho anh có lành lặn đi chăng nữa.

ozil

Việc HLV Mikel Arteta cập bến Arsenal dường như mở ra 1 cánh cổng mới cho cựu tiền vệ Real Madrid. Việc từng là đồng đội khi còn thi đấu với nhau tại Arsenal đã khiến Arteta rất hiểu Ozil. Khi được hỏi về lý do cầu thủ người Đức phải ngồi ngoài trong trận hòa trước Everton, ông chia sẻ:

"Cái đó là câu hỏi dành cho Ljungberg. Tôi chỉ muốn ông ấy chọn một đội hình khả thi nhất cho trận đấu. Tuy nhiên, bạn không thể bị lôi ra phán xét vì những gì mình đã làm trong quá khứ, dù tích cực hay tiêu cực. Chúng tôi đang cố gắng chọn ra những cái tên cạnh tranh nhất trong đội hình, chúng tôi đã sẵn sàng".