Chủ Nhật, 02/04/2023, 03:11
logo1

Arthur rời Barça để đến Juve vào Chủ nhật này

27/06/2020

Arthur sắp rời FC Barcelona và trở thành cầu thủ mới cho Juventus. cầu thủ người Brazil rời đi vào Chủ nhật này tới Ý để hoàn tất việc chuyển nhượng.

Arthur chỉ còn là cầu thủ Barcelona trong 24h tới . Juventus đang mở rộng vòng tay để đón cầu thủ người Brazil.

Báo chí Catalan tuyên bố rằng vụ chuyển nhượng của anh sắp diễn ra. Juventus muốn công bố vào Chủ nhật này. Hôm nay, cặp đấu Barcelona với Celta Vigo

sẽ diễn ra lúc và Arthur sẽ không bỏ lỡ trận cuối cùng. HLV Setién đã nói trong một cuộc họp báo: "Arthur có thể chơi những phút cuối cùng với FC Barcelona."

arthur-va-pjanic

Sau trận cuối, mọi thủ tục sẽ được tiến hành ngay lập tức. Anh ấy cam đoan rằng Barça sẽ cho phép anh ấy đi đến Torino vào Chủ nhật này. Juventus đã chuẩn bị để mọi thứ được liên kết chặt chẽ với truyền thông và thông báo sẽ đến vào ngày 28/6.

Juventus sẽ chi 70 triệu euro trong vụ chuyển nhượng này. Hợp đồng mà đội bóng 'Bà Đầm Già thành Turin' đưa ra là tăng 3 lần mức lương hiện tại được trả bởi FC Barcelona bây giờ.

Tuy nhiên, theo chiều hướng ngược lại, Pjanic sẽ chuyến từ Torino đến Barcelona. Anh ta sẽ hạ cánh ở Barça với giá khoảng 60 triệu.

Trong mọi trường hợp, cả Barça và Juventus đều không tiết lộ gì nhiều. Setién cũng nhắc nhở công chúng, anh ấy vẫn là một cầu thủ của Barcelona: "Tôi tin tưởng vào anh ấy và tôi hy vọng rằng Arthur sẽ chiến đấu hết mình cho đến trận đấu cuối cùng".