Thứ Bảy, 25/06/2022, 10:43
logo1

Ashley Young trở lại Aston Villa

18/06/2021

Cầu thủ chạy cánh người Anh của Inter Milan, Ashley Young hôm thứ Năm đã ký hợp đồng một năm với câu lạc bộ cũ Aston Villa chỉ sau hơn một năm thi đấu tại Serie A.

Young, người sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng tới, đã hoàn tất việc chuyển đến Villa tự do, nơi anh ấy đã chơi trong bốn năm trước khi rời đi để gia nhập Manchester United một thập kỷ trước. Young ký hợp đồng với Inter vào tháng 1 năm 2020 và giành chức vô địch Serie A dưới thời Antonio Conte vào năm 2020-21 với hợp đồng hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Ashley-Young-is-undergoing-a-medical-with-Aston-Villa

"Cảm giác thật tuyệt vời khi được trở lại, cảm giác như tôi đã không rời đi", Young nói với VillaTV. "Bạn có thể thấy câu lạc bộ đã phát triển như thế nào kể từ thời của tôi và tôi chỉ sẵn sàng bắt đầu làm việc ngay bây giờ."

Trong khoảng thời gian trước đây tại Villa, Young đã chơi gần 200 trận trước khi chuyển sang United, nơi anh đã giành được chức vô địch Premier League 2013, FA Cup vào năm 2016 và cả League Cup và Europa League vào năm 2017. HLV của Villa, Dean Smith nói với câu lạc bộ trên trang web: "Ashley mang trong mình nhiều kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao cả ở cấp độ câu lạc bộ và quốc tế và anh ấy vừa giành chức vô địch giải đấu ở Ý." Anh ấy là một cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí và, sau khi nói chuyện với anh ấy rất lâu, tôi biết anh ấy quyết tâm tạo ra tác động thực sự với chúng tôi trong mùa giải này. "

Cầu này, khoác áo đội tuyển Anh 39 lần, ghi 5 bàn sau 59 trận cho Inter Milan, đội đã giành được 'Scudetto' đầu tiên sau 11 năm.