Thứ Năm, 30/11/2023, 14:05
logo1

Atletico Madrid ký hợp đồng với Luis Suarez

25/09/2020

Barcelona đã chính thức thông báo rằng Atlético và đội bóng xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Luis Suárez.

Suárez đang ở lại Tây Ban Nha. Barcelona đã xác nhận vào tối thứ Tư rằng câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với Atlético Madrid để chuyển nhượng Luis Suárez.

Sau một mùa hè đầy đồn đoán, cuối cùng cầu thủ người Uruguay cũng có đội bóng mới. Barcelona đã chính thức ra mắt vào tối thứ Tư. Anh ta đã chuyển được 6 triệu trong các biến số.suarez-gia-nhap-atletico

Tiền đạo này đã được liên hệ với Ajax và Juventus trong thời gian tới, nhưng Atlético mới là người đã tìm cách ký hợp đồng với anh.

Trong thời gian ở câu lạc bộ, Suárez đã chơi 283 trận cho họ và ghi được 197 bàn thắng.

Barcelona đã gửi lời cảm ơn đến cầu thủ này trong một tuyên bố trên trang web của họ: "FC Barcelona xin công khai bày tỏ lòng biết ơn đối với Luis Suárez vì sự cam kết và cống hiến của anh ấy và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai."

Atlético sau đó không lâu đã đưa ra tuyên bố của riêng họ: "Atlético de Madrid và FC Barcelona đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Luis Suárez, tùy thuộc vào việc kiểm tra y tế của anh ấy và đồng ý cũng như chính thức hóa hợp đồng của cầu thủ người Uruguay với câu lạc bộ của chúng tôi".