Thứ Năm, 19/05/2022, 01:22
logo1

Aubameyang “Phục hồi - Trở lại”

04/05/2021

Pierre-Emerick Aubameyang đã bày tỏ lòng biết ơn tới các nhân viên y tế đã giúp anh bình phục sau cơn sốt rét khi anh chuẩn bị góp mặt trong trận bán kết Europa League của Arsenal với Villarreal.

Aubameyang, 31 tuổi, đã ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho Pháo thủ trong ngày chiến thắng  tại Premier League trước Newcastle vào Chủ nhật.

Đó là khởi đầu đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh ấy mắc bệnh trong khi làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia Gabon và Aubameyang hiện đã có thể góp mặt trong trận lượt về vào thứ Năm với Villarreal của Tây Ban Nha.

Aubameyang đã ra sân trong 77 phút tại St James 'Park vào cuối tuần trước. Khi được hỏi về khoảng thời gian quan trọng đó, anh ấy nói trên  trang web của Arsenal: "Vào cuối năm phút cuối cùng, tôi đã dừng lại một chút. Nhưng nói thật, tôi cảm thấy tốt cả trận đấu, vì vậy tôi thực sự hạnh phúc với điều đó.Aubameyang “Phục hồi - Trở lại ”

"Tôi phải nói rằng các bác sĩ đã làm việc đáng kinh ngạc với tôi, đưa tôi đến bệnh viện và chữa trị . Tôi thực sự biết ơn họ."

Aubameyang nói thêm: "Khi bạn nghỉ thi đấu vài tuần, bạn sẽ nhận ra cảm giác được trở lại sân cỏ tuyệt vời như thế nào. Tôi thực sự rất vui khi được trở lại trong đội hình xuất phát và ghi một bàn thắng."

Giờ đây, Aubameyang  sẽ  đóng một vai trò quan trọng vào trận đấu thứ Năm được coi là trận đấu  xác định cả  mùa giải của Arsenal.

"Điều thực sự quan trọng là phải tự tin và giành chiến thắng trong trận đấu này. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ cần mọi người sẵn sàng vào thứ Năm," Aubameyang  nói.