Thứ Tư, 22/03/2023, 19:36
logo1

Aulas đặt hẹn giờ cho thương vụ Depay

29/09/2020

Jean-Michel Aulas sẽ không đợi đến ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Nếu Barcelona muốn có Memphis Depay, họ sẽ phải ký hợp đồng với anh ấy trước ngày 2 tháng 10.

Một thời hạn đã được đặt ra cho Barca trong thương vụ Depay. Thị trường chuyển nhượng chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, nhưng CLB cũng đang gây áp lực lên đội bóng.

Không đội bóng nào sẵn sàng mất một cầu thủ quan trọng mà không có thời gian để thay thế họ. Đây là những điểm không mong muốn của Depay và Olympique Lyon.

Depay-den-Barca

Đội tuyển Pháp vẫn có cầu thủ người Hà Lan là một trong những cầu thủ quan trọng và Jean-Michel Aulas, chủ tịch của câu lạc bộ, đã nói rõ rằng ông không có ý định đợi đến ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

"Chúng tôi đã nói với các cầu thủ rằng những thương vụ chưa được xác nhận về việc ra đi trước thứ Sáu (ngày 2 tháng 10) , sẽ không thể được thực hiện sau đó. Vì vậy, đối với chúng tôi ngày đóng cửa thị trường chuyển nhượng sẽ là thứ Sáu".

Tất nhiên, điều này bao gồm cả thỏa thuận của Depay và Camp Nou. Barcelona vẫn chưa có tiền để thực hiện vụ chuyển nhượng và tính đến thời điểm hiện tại, họ chỉ còn 5 ngày để chốt toàn bộ thương vụ.

Huyền thoại, huấn luyện viên Koeman rất kỳ vọng vào thương vụ với chàng cầu thủ đồng hương này nhưng ông cũng thận trọng khi cùng vị trí đó đã có Ansu Fati đang chơi tốt.