Chủ Nhật, 02/04/2023, 01:53
logo1

Ba hậu vệ tâm điểm của HLV Solskjaer trong mùa chuyển nhượng

10/07/2020

Khucamdia.com - Ole Gunnar Solskjaer có ba cầu thủ được tô màu đỏ trong danh sách bổ sung đội hình mùa 2020-2021. Đó là Nathan Ake, Tyrone Mings và Alessio Romagnoli.

Mục đích không phải là cố mua bằng được tất cả, mà là cố gắng có được 1. 2 trong 3 cầu thủ trên để tăng cường phòng thủ. Solksjaer muốn hàng thủ Man United mạnh hơn và thị trường chuyển nhượng sẽ là cơ hội tuyệt vời để làm điều đó. Thuyền thưởng của MU đã có 3 cái tên tiềm năng, những hậu vệ hàng đầu được chọn mua trong trường hợp ban lãnh đạo Old Trafford chịu lắng nghe.

Mu muốn mua Ake

Đầu tiên là Nathan Ake. Không còn là bí mật về sự yêu thích giành cho cầu của Bournemouth. Các máy quay đã bắt được cảnh HLV Solskijaer đi đến bên Ake, họ trò chuyện một lúc và nở nụ cười đầy ẩn ý. Khả năng cao Nhà hát của những giấc mơ sẽ có bản hợp đồng hậu vệ kỉ lục tiếp theo.

Thứ hai là Tyrone Mings, người từng được điền tên vào danh sách dự kiến chuyển nhượng mùa trước của Quỷ Đỏ. Anh ta đã được liên kết trong kỳ chuyển nhượng mùa đông và được định giá khoảng 11,7 triệu euro.

Cuối cùng và có lẽ là đắt nhất, Romagnoli. Anh ta cũng đang bị săn đón bởi Atletico Madrid và Barcelona. Cùng lúc đó, AC Milan đã hành động và có thể sửa hợp đồng với điều kiện phí hoa hồng cao nếu được bán thêm lần nữa.