Thứ Hai, 02/08/2021, 12:51
logo1

Bale cảnh báo Ý rằng xứ Wales không dễ đánh bại tại Rome

20/06/2021

Đội trưởng Gareth Bale cảnh báo rằng Xứ Wales có thể vượt qua chủ nhà Ý đầy khó chịu trong trận đấu cuối cùng của bảng A Euro 2020 tại Rome vào Chủ nhật.

"Chúng tôi có một kế hoạch chơi mà chúng tôi nghĩ rằng có thể làm tổn thương họ", ngôi sao của Real Madrid nói.

Ý đã lọt vào vòng 16 đội, trong khi Xứ Wales cần một trận hòa để chắc suất vào vòng tiếp theo.

"Đó sẽ là một thử thách lớn. Chúng tôi không nghi ngờ gì ngay cả khi họ đang thiết lập kỷ lục ", Bale nói về người Ý đang bất bại 29 trận liên tiếp.

Wales-vs-Thuy-Si-Euro2020

Ý đã thắng 10 trận liên tiếp, tất cả đều không để thủng lưới.

"Đó sẽ là một kết quả tuyệt vời cho chúng tôi ... (để) giành chiến thắng trong nhóm và có mặt tại Wembley, điều này sẽ rất tuyệt vời cho những người hâm mộ xứ Wales."

Xứ Wales đã chơi cả hai trận cho đến nay tại Baku, nơi họ bị Thụy Sĩ cầm hòa 1-1 nhưng đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 2-0 vào giữa tuần.

Bale đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ nhưng anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi tái đấu với Italia nếu cần.

"Tôi rất vui khi nhận trách nhiệm đá phạt. Đó là quyết định mà người quản lý phải đưa ra. Nếu tôi được yêu cầu quay trở lại, tôi sẽ không có vấn đề gì."

Huấn luyện viên của Xứ Wales, Robert Page cho rằng Xứ Wales đã có những tổn thất nhưng khẳng định họ sẽ không chùn bước trước trận đấu lớn này.

“Chúng tôi muốn vượt qua vòng loại và đạt được vị trí xứng đáng mà theo quan điểm của tôi là xếp vị trí thứ nhất” ông nói.

Huấn luyện viên đội tuyển Ý, Roberto Mancini tin rằng Xứ Wales sẽ là đối thủ khó chơi và cựu huấn luyện viên của Manchester City.

Ý đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ, cả hai đều với tỷ số 3-0, nhưng Mancini tin rằng Pháp vẫn là ứng cử viên vô địch giải đấu dù họ hòa Hungary vào thứ Bảy.

"Thực tế là Pháp đã hòa với Hungary hoàn toàn không có gì thay đổi," ông nhấn mạnh.

"Pháp có lẽ vẫn là đội được yêu thích nhất tại Euro, bởi vì họ là nhà vô địch thế giới, với một đội trẻ đang tiếp tục tiến bộ."