Thứ Hai, 02/08/2021, 12:05
logo1

Bale hoãn việc chuyển đến MSL cho đến năm 2022

20/07/2021

Theo 'AS' Gareth Bale đã hoàn toàn loại trừ lựa chọn anh ấy sẽ đến MLS mùa hè này. Ưu tiên của cầu thủ người xứ Wales là hợp đồng với Real Madrid của anh ấy và sau đó đến Mỹ vào năm 2022.

Sau khi được cho mượn ở Tottenham, Bale sẽ trở lại Real Madrid trong những ngày tới. Cầu thủ người xứ Wales đang tận hưởng những ngày cuối cùng của kỳ nghỉ khi chơi quần vợt ở Marbella, nơi anh thường đến để thư giãn.

Trong khi đó, một số hãng truyền thông tung tin đồn Bale sẽ chuyển đến MLS thi đấu trong mùa Hè này. Tuy nhiên, Cardiff Express đã hoãn việc chuyển nhượng của mình cho đến năm 2022.Gareth-Bale-hoan-viec-roi-real

'AS' nói rằng đó là kế hoạch của các cầu thủ ngay bây giờ. Trên thực tế, giới nội bộ của tuyển thủ xứ Wales đã xác nhận tin tức này với báo giới. "Anh ấy sẽ ở lại (tại Real Madrid) trong mùa giải này."

Bale có lý do gì để không đến Mỹ bây giờ? 'AS' nói rằng một trong số đó là anh ta sẽ mất tiền. Thu nhập ròng 15 triệu euro không giống với việc đến MLS và bị cắt giảm 50% lương.

Trên sân, cầu thủ này rất hào hứng với sự xuất hiện của Ancelotti và Bale muốn chơi cho Xứ Wales tại Qatar World Cup. Anh ấy có thể đến MLS vào mùa hè tới với một mùa giải khác tại Real Madrid dưới thời của anh ấy.